Công dụng của sữa Aptamil

SỮA APTAMIL PROFUTURA (ÚC) - DÒNG SỮA CÔNG THỨC GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA
APTAMIL (ÚC) là loại sữa duy nhất cung cấp cho con hầu hết những dưỡng chất có trong sữa mẹ, từ các tổ vitamin đến từng loại khoáng chất không bỏ sót loại nào. Không chỉ vậy, nó còn bổ sung thêm các thành phần sau mà không phải sữa công thức nào cũng có: 
- MEN VI SINH PROBIOTIC: Hỗ trợ hệ tiêu hoá, giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, bảo vệ hệ miễn dịch của con.
- DẦU CÁ: Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và giúp sáng mắt.
- METABOLISM: Cung cấp các chất để thúc đẩy và HỖ TRỢ CHO VIỆC TRAO ĐỔI CHẤT 
- Lượng canxi dồi dào, là sữa giàu canxi nhất trong các loại sữa công thức. Mẹ nào muốn tập trung phát triển chiều cao cho con thì không nên bỏ qua dòng sữa Aptamil này nhé.
1. APTAMIL PROFUTURA 1: DÀNH CHO BÉ TỪ 0-6 THÁNG: 
Sữa Aptamil Profutura 1 là công thức dinh dưỡng cao cấp dành cho bé 0-6 tháng tuổi, đặc biệt là những bé không được bú mẹ đầy đủ. Thành phần dồi dào dưỡng chất, đặc biệt là DHA giúp phát triển trí não. Đồng thời, lợi khuẩn chống đầy bụng và táo bón hiệu quả.
- Dha trong sữa aptamil úc số 1 công thức profutura chiết xuất từ dầu cá tốt cho sự phát tiển trí não của bé. Dha là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất.
- Với sữa aptamil Úc mẹ hoàn toàn yên tâm khi bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất – sữa đầy đủ vitamin và khoáng chất và đặc biệt là dòng sữa non - GMO an toàn cho sức khỏe tương lai của trẻ. Đồng thời chứa metabolism hỗ trợ việc trao đổi chất cho con.
- Sữa aptamil công thức profutura của Úc với lượng canxi dồi dào, là sữa giàu canxi nhất trong các loại sữa công thức. Mẹ nào muốn tập trung phát triển chiều cao cho con thì đặc biệt chú ý tới dòng sữa Aptamil này nhé.
- Sữa aptamil công thức profutura tăng cường bổ sung kẽm, kẽm có vài trò tăng cường miễn dịch cơ thể. Tăng cường bổ sung iot, sắt và kẽm giúp tốt cho não bộ, và khả năng nhận thức của trẻ. Đồng thời, tăng cường bổ sung magie góp phần thúc đẩy chuyển hóa năng lượng tự thức ăn.
2. APTAMIL PROFUTURA 2: DÀNH CHO TRẺ TỪ 6-12 THÁNG:
Sữa cung cấp hàm lượng DHA dồi dào được chiết xuất từ dầu cá giúp hỗ trợ phát triển thị giác và trí não. 
Sữa Aptamil Profutura của Úc là dòng phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé.
- Bổ sung vitamin, khoáng chất và những dưỡng chất cần thiết cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.
- Tăng cường DHA cho trẻ, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.
- Giúp trẻ tăng cân đều đặn, phát triển cân nặng và chiều cao đạt mức.
- Bổ sung men tiêu hóa giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt.
- Tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.
- Hương vị thơm ngon dễ uống, ngăn ngừa tình trạng trớ sữa.
3. APTAMIL PROFUTURA 3: DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-2 TUỔI:
- Sữa Aptamil Profutura 3 của Úc với hàm lượng cao DHA được chiết xuất từ dầu cá. Do đó, sữa có tác dụng hỗ trợ trí não và thị giác vô cùng hiệu quả.
- Sữa Aptamil Profutura 3 còn có Metabolism với tác dụng thúc đẩy và hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Nhờ đó giúp bé lên cân tự nhiên và - Sữa Aptamil có hàm lượng Canxi cao nhất trong các loại sữa công thức giúp bé phát triển chiều cao tối đa.
- Thành phần của sữa còn bổ sung Kẽm giúp cho chức năng của hệ thống miễn dịch bình thường.
- Iốt, Sắt và Kẽm giúp phát triển khả năng nhận thức của bé.
- Magnesium giúp quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường.
4. APTAMIL PROFUTURA 4: DÀNH CHO TRẺ TRÊN 2 TUỔI:
Giúp phát triển chiều cao, cân nặng, trí não và cả thị giác. Hàm lượng DHA được chiết xuất từ dầu cá giúp bé yêu nhanh nhẹn và linh hoạt trong học hỏi, tiếp thu. Sữa dễ pha, dễ uống, thơm ngon và vị ngọt mát.
- Sữa Aptamil Profutura 4 với công thức PROFUTURA chứa hàm lượng cao DHA được chiết xuất từ dầu cá giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác cho bé.
- Thành phần của sữa được bổ sung men vi sinh probiotic Bifidobacterium breve M-16V giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả, chống đầy bụng, táo bón.
- Lợi khuẩn Bifidobacteria có tác dụng ức chế các vi khuẩn có hại. Đồng thời sản sinh ra các kháng sinh (enzym,protein) giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng.
- Canxi và Vitamin D giúp bé phát triển chiều cao.
- Magie giúp quá trình chuyển hóa năng lượng trơn tru và đều đặn

video

FACEBOOK