SO SÁNH SỮA MILO ÚC VÀ SỮA MILO VIỆT

SỮA MILO ÚC CÓ GIỐNG MILO VIỆT?

Hẳn các mẹ đã quá quen thuộc với Milo Việt, nhưng nếu cho so sánh với Milo nội địa Úc thì có vẻ nó khác nhau khá nhiều! 

1. Độ sánh, mùi vị
Nếu các mẹ để ý pha sữa ra thì sẽ thấy độ sánh của Milo Việt không thể bằng Milo úc. Bột cacao Milo có vị ngọt thanh chứ không hề ngọt sắc như Milo của Việt Nam nên rất dễ uống. Hơn nữa, Milo Úc có độ béo ngậy vừa phải nên tạo cảm giác ngậy ngậy nơi đầu lưỡi và trong miệng giúp kích thích vị giác mà không hề bị ngấy. Nói chung theo cảm nhận t uống thì lần đầu Milo úc lần sau ko uống dc Milo Việt nữa luôn.

2. Giàu dinh dưỡng
Thành phần : Protein, Sắt, Vitamin C và Vitamin B1.

Bột cacao Milo Úc được nhiều mẹ đánh giá là hỗ trợ bé phát triển chiều cao cũng như thể trạng rất tốt, giúp bé rắn rỏi, cứng cáp, lên cân tự nhiên và đồng đều.Ngoài ra, Milo Úc còn hỗ trợ bé trong các kì thi cần tập trung cao độ, giúp bé không bị đuối sức. Cảm giác bé sẽ nhanh nhẹn và linh hoạt cũng như bền bỉ hơn trong mọi hoạt động hàng ngày. Điều này là do hàm lượng dinh dưỡng cũng như năng lượng mà sản phẩm cung cấp là vô cùng dồi dào.

So sánh như vậy là mẹ có thể phần nào thấy được chất lượng của Milo Úc. Chỉ uống Milo Việt thôi mà các bé cũng rất chắc khỏe, người rắn rỏi và bụ bẫm theo kiểu cứng cáp chứ không hề nhão. Vậy, nếu bé uống Milo Úc thì chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Mua sữa Milo ở đâu

Cách pha sữa Milo ngon nhất

– Đối với các bé lười uống sữa tươi hoặc lười uống sữa công thức thì bột cacao Milo Úc pha với sữa tươi không đường sẽ là thức uống cực mới, cực ngon, cực lạ miệng và cực giàu dưỡng chất mà không loại sữa nào có thể sánh bằng.

– Cứ mỗi 3 thìa Bột cacao Milo pha với 200ml sữa tươi không đường thì sẽ vô cùng thơm ngon và giàu dưỡng chất hơn.

+ Về độ tuổi sử dụng:

Sữa Milo Úc dành cho bé 2 tuổi trở lên, Sữa milo việt dành cho trẻ 6 tuổi trở lên.

+ Hương vị

Sữa Milo Úc có mùi thơm của mạch nha và cacao nguyên chất. Do đó, hương thơm khá dễ chịu, tự nhiên.

Sữa Milo Việt Nam chỉ có mùi hương của ca cao, khá gắt và ít thơm và có vị ngọt đậm.

+ Độ ngọt, béo

Sữa Milo Úc có vị ngọt tự nhiên của mạch nha. Đó là vị ngọt thanh ở đầu lưỡi, vị béo ngậy của bột cacao và sữa nguyên kem.

Sữa Milo Việt Nam ngọt gắt, ngọt đậm của đường nhân tạo, không có vị béo, ngậy của sữa.

+ Nguồn dinh dưỡng trong sữa

Dù rằng sữa Milo Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ hãng Nestle nhưng nguyên liệu sữa khác nhau. Do đó, dinh dưỡng trong sữa cũng không giống nhau.

Sữa Milo Úc giàu Canxi, năng lượng hơn hẳn so với sữa Milo Việt Nam.

                                       Sữa Milo Úc

Giá sữa Milo Úc và Milo Việt

Sữa Milo là dòng sản phẩn dinh dưỡng được trẻ em Việt Nam rất thích. Giá thành sản phảm cũng rất phù hợp với túi tiền cũng như có thể dùng thường xuyên rất tốt.

Sữa Milo có bán hầu hết các đại lý siêu thị trên cả nước. Để mua sản phẩm sữa Milo chín hãng quý khách nên lựa chọn nơi uy tín và có chứng nhận của Milo Nestle.

Nguồn:https://suamilonestle.wordpress.com/2018/01/08/so-sanh-sua-milo-uc-va-sua-milo-viet/

video

FACEBOOK